Cho bạn thân ngủ lại nhà, rồi có thai với bạn thân

22/12/2017, Lượt xem: 6790

Vì tin tưởng bạn thân mà Nga dễ dàng cho Vũ ngủ lại nhà, để rồi chính cái đêm hôm đó một chút rượu và một chút liều lĩnh cô đã có thai với bạn thân.


Nga và Vũ chơi thân với nhau từ ngày còn bé, lớn lên đi học đại học mỗi đứa mỗi nơi. Vũ học trong Nam còn Nga học ngoài Bắc. Gia đình Vũ chuyển hẳn vào trong Nam sống để cho anh tiện việc học hành và làm ăn. Tình cảm bạn bè giữa Vũ và Nga vẫn giữ gì trong suốt 5 năm, hàng ngày họ vãn nói chuyện với nhau ôn lại những kỷ niệm khi 2 đứa vẫn còn đi học.

ảnh minh họa

Có chuyện gì dù buồn vui hay gặp khúc mắc Vũ đều thoải mái chia sẻ để nhận được lời động viên của Nga.

Giữa 2 người luôn có sự đồng cảm và sẻ chia, nhưng nó chưa cần và đủ để trở thành người yêu. Nga đã có người yêu và Vũ cũng vậy. Hai người họ dự tính cuối năm sẽ cưới cùng nhau.

Mùa đông năm trước Vũ nói nhớ cái mùa đông của Miền Bắc, đã 5 năm anh không trở lại để thăm bạn thân và thăm miền Bắc, nên Vũ đã quyết định ra Miền Bắc một phần thăm Nga, một phần thăm lại quê hương.

Ngày gặp nhau ở sân bay người người vui như trẩy hội,bạn thân lâu ngày gặp lại, Nga không quên đưa Vũ đi ăn món bánh đúc mà anh thích ở phố Lê Ngọc Hân, đưa ăn Kem Tràng Tiền và uống bia Mã Mây. Mọi chuyện sẽ mãi tươi đẹp, nếu như vào đêm cuối cùng Vũ không ngõ ý muốn ngủ lại phòng của Nga.

- Hôm nay, mày cho tao ở lại phòng mày nhé.

- Về khách sạn đi, mai còn về Sài Gòn.

- Thôi! Hôm nay tao ngủ ở đây. Mai dậy sớm rồi đi mua ít ô mai về làm quà. Về khách sạn xa quá.

- Nhưng mà.

- Tao không làm gì mày đâu mà sợ. Mày còn không tin tao à?

- Không phải! Mà tao sợ phòng tao bé mày ngủ không tiện thôi.

- Không sao, quyết định nhé Tao ngủ tại phòng mày.

Hai người ngồi cùng nhau nói chuyện, uống bia, tâm sự cho đến khuya mới chịu đi ngủ. Nửa đêm hôm đó, Nga thấy một bàn tay nhè nhàng đặt lên bụng cô, một cảm giác thoải mái như xả được bao nhiêu muộn phiền trong người. Sau đó, cô mê man vào giấc ngủ. Sáng hôm sau tỉnh dậy, Nga bàng hoàng nhận ra mình đang nằm trong vòng tay của Vũ, cô hốt hoảng và la hét.

- Mày làm gì tao thế này?

- Tao xin lỗi. Tao không thể kiểm soát bản thân mình, tao yêu mày.

- Mày điên à? tao có người yêu rồi, mày đã làm gì tao?

- Tao đã cho thuốc mê vào ly nước của mày. Tao xin lỗi!

- Còn người yêu tao? Gia đình tao? Tao chỉ coi mày là bạn thôi. Chuyện hôm nay mày đừng nhắc lại nữa.

- Tao xin lỗi! tao đã trót quay video lại chuyện hôm qua rồi. Mày làm vợ tao nhé.

- Mày là thằng khốn nạn, biến thái.

Sau một hồi cãi vả, Nga đã cầu xin Vũ xóa được clip và đuổi Vũ ra khỏi nhà. Cô hận vì đã quá tin tưởng bạn thân, hận vì bản thân đã chơi với một người không đáng để làm bạn. Hận vì cô có mắt như mù. Nga ôm đau hổ, giấu diếm người yêu chuyện đau lòng để tiếp tục được yêu.

Nhưng mọi chuyện vỡ lẽ ra khi Nga biết cô mang thai với bạn thân đó chính là Vũ. Rõ ràng, Nga đã uống thuốc, nhưng tại sao vẫn có thai? Mọi chuyện đã rõ ràng có lẽ là do duyên số, duyên số bắt Nga phải cưới Vũ. Người cô có thai là bạn thân là người chơi với cô gần 20 năm trời, là người cô tin tưởng nhất cũng chính là người phá hoại tình yêu 9 năm của cô.

Đúng! Ngày này của năm trước lẽ ra người cô lấy là anh chàng học hơn cô 2 khóa chứ không phải cậu bạn thân. Nga đã mang tiếng phản bội người yêu để lấy bạn thân. Dù cô có cố giải thích mình bị mắc mưu của Vũ nhưng người yêu cô chưa một lần nghe cô giải thích và hoàn toàn không còn tin cô nữa.


Cho bạn thân ngủ lại nhà, rồi có thai với bạn thân 

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất