Chia tay vì không cho sờ ti????

21/10/2017, Lượt xem: 3995

Mình và người yêu mình yêu nhau tới nay cũng cộng trừ gần 8 năm. Hai đứa đều nghĩ, chắc chắn sẽ có 1 happy ending. Cuối cùng vẫn chia tay vì lý do nhỏ nhặt không cho sờ ti.


 Vì mình chưa muốn lấy chồng sớm, nhưng vì 2 đứa yêu nhau cũng lâu rồi, công việc cũng tạm ổn, 2 bên gia đình đều kêu cuối năm cưới, nên 2 đứa quyết định góp gạo thổi cơm chung.

Và mọi xích mích bắt đầu từ đây...

ảnh minh họa

Tính cách của mình thiên về tình cảm nhiều hơn, nên khi ngủ mình thích sờ ti, gác tay, gác chân, được người yêu ôm ngủ ...thật sự cảm giác ấy rất ấm áp, cảm giác được che chở, yên bình và an tâm. Nhưng người yêu mình thì rất không thích, thậm chí khó chịu và cáu gắt khi mình gác chân, ôm và sờ ti. Cuộc chiến này rất dai dẳng và căng thẳng. Có hôm mình lì, người yêu mình không thích nhưng mình vẫn gác và sờ ti, thế là bị đẩy 1 cái thật mạnh kèm theo ánh mắt hình viên đạn và bonus thêm mấy câu mắng chửi. Thật sự cảm giác lúc đó cực kỳ tủi thân, những lúc như thế mình đều quay lưng đi và khóc.

Mặc dù bình thường mình cũng không gác được lâu, vì mình không nằm nghiêng 1 bên đc lâu, ngủ say cũng chẳng sờ ti nữa, nhưng hôm nào không ôm ngủ mình ngủ không được ngon giấc.

Thực ra mình cũng có đòi hỏi ny mình gì nhiêù đâu, cả ngày 2 đứa đều bận rộn đi làm, nhắn đc vài ba câu, mong tối về gặp thì người yêu mình bận làm việc trên máy tính, tới giờ đi ngủ mình muốn nói chuyện 1 chút, thì kêu là buồn ngủ, mình muốn tình cảm 1 chút thì bị đẩy ra, có hôm mình chủ động hôn 1 chút cũng bị đẩy ra, rồi kêu là bây giờ anh không có cảm xúc.

Rất rất nhiều lần như thế, mọi chuyện lặp đi lặp lại trong thời gian dài, cảm xúc của mình dần mất đi, thay vào đó là giận hờn và trách móc kèm theo sự vô tâm của người yêu mình. Biết mình giận, nhưng kệ.

Đỉnh điểm gần đây nhất, 2 đứa nằm xoay đầu ngược nhau cả tuần, người yêu mình cứ tối đến là ngủ say sưa, không bận tâm thế sự. Ngày này qua ngày khác như vậy, mình khóc cũng nhiều, mất ngủ cũng nhiều, thấy ny mình ngủ ngon càng thấy tủi.

Rồi hôm nay mình kêu chia tay, vì mình nghĩ, bây giờ yêu đã vậy, sau này lấy về sẽ thế nào, có chồng hờ hững cũng như không thôi. Người yêu mình bảo cả thế giới này chỉ mỗi mình thích sờ ti con trai, mình cãi rằng trên thế giới này có hàng nghìn đứa con gái giống như em. Nhưng ông ấy không tin, nghĩ mỗi 1 mình mình như thế và nghĩ mình biến thái.

Mình nói chia tay, và người yêu mình nói tách nhau ra 1 thời gian cũng tốt. Hai đứa mình đã từng mất nhau 1 lần rồi, lần này đi chắc sẽ không bao giờ quay lại vết xe đổ lần thứ 2.

Nếu anh đọc được bài này, chỉ muốn nói với anh rằng cuộc đời này của em, người khiến em rơi nước mắt, người khiến em mất ngủ nhiều nhất chính là anh.

Anh đã từng đánh mất em 1 lần, từng níu kéo bằng mọi cách, từng hứa hẹn như thế nào. Hãy quên đi! em chưa từng đòi hỏi điều gì lớn lao, nhưng vì điều nhỏ nhặt anh sẵn sàng bỏ rơi em thêm 1 lần nữa.

Thật không đáng!

Trâm Anh

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất