Chia tay 2 tháng, phát hiện mình có bầu 3 tháng

25/11/2017, Lượt xem: 3344

Tôi rất hoang mang vì không biết đứa con trong bụng tôi là của người yêu cũ hay người yêu mới. Tôi rất sợ, sẽ làm người yêu mới thất vọng và chàng buồn hơn nếu đây là con của người yêu cũ.


Trước khi đến với người yêu mới. Tôi đã từng có người yêu, chúng tôi đã yêu nhau được 7 năm. Anh ra trường rôi nhưng vẫn chưa chịu đi xin việc, hắn là tên ất ơ, không công việc ổn định, suốt ngày la cà lêu lổng ở các quán game và hay đi đánh giải cùng nhóm bạn ở đó. Chúng tôi đã cãi nhau rất nhiều về cách sống và yêu cầu anh đi xin việc nhưng anh toàn bỏ ngoài tai những lời tôi nói, mâu thuẫn giữa chúng tôi ngày càng tăng lên.

ảnh minh họa

Chúng tôi dọn về ở chung với nhau được 3 năm, anh sống phụ thuộc và những đồng lương ít ỏi của tôi, sở thích của anh chỉ ở nhà cày game và nghĩ xem hôm nay nên đánh con đề nào.

Có những ngày 2 đứa không còn nổi một đồng trong người, phải ngồi húp mì tôm. Tôi rất chán nản và mệt mỏi, nếu cưới nhau và có thêm đứa con nữa thì không thể cho con cuộc sống đầy đủ.

- Anh định sống như thế này suốt đời à? Không định đi làm à?

- Anh còn trẻ, sống phải hưởng thụ, cứ lao đầu vào làm nhiều làm gì?

- Không có tiền, lấy gì mà hưởng thụ?

- Anh mới đưa em 500 tháng trước còn gì?

- Cái gì? Anh nói đưa em 500, 200 anh mua thẻ game, 100 anh đánh đề, còn 200 điện nước, thức ăn.

Khi tôi đã cố gắng hết sức để khuyên nhủ anh,nhưng anh hứa hôm trước, hôm sau lại đâu vào đấy. Giữa lúc đó tôi gặp và quen người yêu mới, anh ấy đang thầu dự án của công ty tôi, mà chính tôi lại là người phụ trách làm hồ sơ và tiếp khách hợp đồng nên có cơ hội tiếp xúc với anh nhiều hơn. Lâu dần chúng tôi có tình cảm rồi bắt đầu có những buổi hẹn hò đầu tiên, ở bên anh tôi có cảm giác ấm áp, hạnh phúc và an toàn. Cảm giác đó khác hẳn mỗi khi tôi ở cùng người yêu tôi.

Dù rất dằn vặt vì phản bội người yêu nhưng tôi không thể tiếp tục cuộc sống khổ như thế này mãi được. Tôi không thể tiếp tục ăn bữa sáng,lo bữa chiều, tiền lương hàng tháng nuôi báo cô một người đàn ông không có chí tiến thủ,thích ăn bám vợ, ăn bám người yêu được.

 Nghĩ là tôi làm, tôi đã quyết chia tay bằng được người yêu cũ mặc cho anh ta níu kéo, khóc lóc đến  mức hắn còn dọa đến công ty tôi để nói cho mọi người biết chuyện của chúng tôi sống chung cùng nhau, tôi đã từng phá thai một lần nữa. Mặc cho những lời nói của hắn, tôi đã chai lỳ hắn đòi tự tử, đòi về quê gặp bố mẹ tôi. Tôi đã dùng tiền để bịt mồm hắn vì tôi biết hắn cần tiền để lô đề, thẻ game. Còn tôi, chuyển về sống với người yêu mới trong một căn hộ cao cấp nằm ở ngoại thành.

Cuối năm nay chúng tôi sẽ tổ chức hôn lễ. Dạo gần đây, ôi thấy mình chán ăn, cứ ngưi thấy mùi dầu mỡ là buồn ói. Tương bị da dày nên tôi đã tự ý đi lấy thuốc, uống 1 tuần nhưng vẫn không thấy đỡ mà còn thường xuyên nôn khan, nên quyết định đến bệnh viện thăm khám. Kêt quả tôi đã có thai 3 tháng, tôi rất hoang mang vì không biết đứa con này của người yêu mới hay người yêu cu. Vì trong cùng thời điểm đó tôi đều ngủ với cả 2 người.

Bây giờ tôi phải làm sao đây? Tôi rất hoang mang và stress. Tôi rất sợ mình bị trầm cảm khi suốt ngày suy nghĩ nếu sinh đứa con này ra không phải là con của chồng tương lai anh ấy sẽ giết tôi mất. Còn nếu chia tay anh, quay về với người yêu cũ tôi phải sống cuộc sống khô sở, đi làm nuôi hắn suốt đời ư?

Thu Hà 

 

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất