Chết lặng khi chồng nhắn tin “Vợ ơi!Bồ chồng có thai rồi”

05/01/2018, Lượt xem: 5644

Chồng em đấy ạ! Em vừa nhận được tin nhắn của chồng, chồng nói đã làm bồ có thai.


Bọn em yêu nhau 8 năm thì cưới nhau, cả 2 vợ chồng làm việc trên thành phố đến lúc em sắp sinh thì em về quê để sinh con, gần bố mẹ để ông bà nội ngoại thay nhau chăm con, chăm cháu.

ảnh minh họa

Cố gắng thuyết phục lắm thì bố mẹ 2 bên mới đồng ý cho 2 đứa cưới nhau, vì các cụ đi xem bói nói bọn em không hợp, lấy rồi lại chia tay, mà có yêu thương nhau thì lại khổ về đường con cái.

Bọn em đã nhờ bác sĩ bảo cưới và tự hứa với nhau phải sống thật tốt, thật hạnh phúc để không phụ lòng bố mẹ. Có ai ngờ em về quê đẻ được 3 tháng thì hôm nay chồng em dội cho em một gáo nước lạnh.

- Vợ ơi! Bồ chồng có thai rồi.

 Mọi hình tượng của chồng trong em giờ đây đã sụp đổ, một người chồng chăm chỉ làm ăn, hết giờ làm việc chạy đến công ty đón vợ, nấu cơm cho vợ, làm tất cả mọi việc cho vợ, vợ cáu không dám nói nửa lời mà lại làm nên chuyện động trời như vậy? em hận chồng rất hận.

Hóa ra chồng em ngoại tình với người khác từ lúc em mới bắt đầu có thai. Hai người họ qua lại với nhau và giúp nhau thỏa mãn. Yêu nhau 8 năm, anh chịu đựng được thế mà em nag thai rồi sinh con 3 tháng anh đã đi ngoại tình làm bồ có thai.

Em biết đàn ông thì không thể kiềm chế cái thú tính trong người, em chấp nhận để anh bóc banh trả tiền nhưng không ngờ sự việc này lại đi quá xa như vậy.

Chồng em về quỳ dưới chân em khóc, mong em tha thứ, mong em tìm ra hướng giải quyết để hợp ý cả 3. Cảm giác đau lắm, như có da cứa vào tim từng nhát một thật sâu và chậm chạp đến mức ghê người. Mọi người có hiểu cái cảm giác khóc không khóc được, cười không được được chỉ trầm ngâm suy nghĩ cảnh tượng 2 con người kia quấn quýt bên nhau.

Bây giờ em nên giải quyết thế nào để ổn thỏa đây, cả tuần này em không nói nửa lời rồi, nếu cứ tiếp tục như thế này em sợ mình sẽ trầm cảm sau sinh mất.

Đến giờ em vẫn chưa trả lời vì không biết phải đối mặt như thế nào và giải quyết thế nào? Em cũng không biết có nên nói với bố mẹ 2 bên để tìm ra hướng giải quyết cho cả 2 hay không nữa?

 

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất