Canh rau ngót nấu thịt bò thơm ngon

16/10/2019, Lượt xem: 4410

Những bà nội trợ công sở luôn mệt mỏi vì không biết hôm nay phải ăn gì? Sau đây, tinhot247.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách nấu canh rau ngót thịt bò, đơn giản, tiết kiệm thời gian.


Nguyên liệu làm món canh rau ngót thịt bò

 

– 150 g thịt bò mềm

– 2 bó rau ngót

– Tỏi, nước tương, hạt nêm, tiêu

Cách làm:

– Rau ngót tuốt lá, rửa sạch, để ráo. Thịt bò thái nhỏ ướp nước tương, tiêu, ít dầu ăn cho mềm thịt, để khoảng 10 phút cho thấm gia vị.

 

– Cho vào nồi một ít dầu ăn phi tỏi thơm, tiếp đến cho thịt bò vào xào vừa chín tới thì để thịt bò riêng ra bát.

– Vò rau ngót cho hơi dập rồi cho vào nồi để xào thịt sơ qua. Khi thấy rau bắt đầu xẹp xuống và chín tái thì cho nước vào nồi đun sôi.

 

– Nêm nếm lại gia vị vừa miệng, cuối cùng cho thịt bò đã xào vào rồi tắt bếp.

Xem thêm: Mách bạn cách làm CƠM TẤM LONG XUYÊN dành tặng cả nhà

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất