Canh gà nấu susu món ngon cho ngày trở lạnh

24/10/2019, Lượt xem: 4596

Su su non, nấu cùng với thịt gà và cà rốt cho bạn một món canh ngon ngọt và đẹp mắt.


Nguyên liệu nấu canh susu thịt gà

 

- 100g thịt gà (tùy thích có thể chọn thịt ức hoặc đùi)

- 1 củ su su, 1 củ cà rốt

- Muối, hạt nêm, nước mắm, hành mùi.

 

Cách làm canh susu thịt gà

 

- Thịt gà cắt miếng vừa ăn (tùy thích có thể lóc bỏ xương và da), sau đó ướp với chút gia vị để khoảng 10 phút cho thấm.

 

- Su su, cà rốt cắt miếng vừa ăn.

 

- Hành ngò thái nhỏ.

 

- Cho khoảng 600ml nước vào nồi đun sôi rồi cho thịt gà vào nấu khoảng 10 phút cho chín, nêm vào nồi canh một ít muối và hạt nêm.

 

- Tiếp theo cho cà rốt vào nấu cùng, khi cà rốt chín thì cho su su vào nấu vài phút là được, nêm thêm nước mắm cho canh vừa ăn.

 

- Canh susu thịt gà chín tắt bếp, cho hành mùi vào rồi múc ra bát.

 

Xem thêm: Mách bạn cách làm CƠM TẤM LONG XUYÊN dành tặng cả nhà

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất