Buồn vì chia tay người yêu, uống rượu say lỡ làm chị họ có bầu

27/11/2017, Lượt xem: 6699

Nếu hôm đó chúng tôi không vui chơi qua chén, uống rượu say rồi ngủ lại phòng chị họ thì đã không làm chị có bầu. Phải làm sao tôi có thể đối diện với chị đây?


Sinh nhật 18 tuổi của tôi vừa trôi qua được một tháng, tôi ước mình không có cái sinh nhật ấy thì tôi đã không phải dằn vặt và hối hận như ngày hôm nay rồi. Lần sinh nhật 18 tuổi, cũng là lần tôi làm chị họ có bầu. Tôi  không tổ chức vì tôi mới chia tay người yêu trước đó vài ngày, nhưng chị họ đã tổ chức sinh nhật cho tôi.

ảnh minh họa

- Mày vừa chia tay người yêu à? thôi qua đây với chị. Chị làm sinh nhật cho mày.

- Em không có tâm trạng.

- Mày qua đây đi, chỉ việc ăn thôi. Tao cũng đang chán đây.

Thì ra chị họ tôi cũng vừa chia tay người yêu. Chị 25 tuổi rồi, dự định của anh chị cuối năm nay sẽ kết hôn, nhưng chị vừa mới biết anh ta được gia đình sắp xếp cho một cô gái ở gần nhà, đúng là anh lấy vợ nhưng người lấy làm vợ không phải là chị mà là cô gái khác. Đến khi chụp ảnh cưới thì chị mới biết anh đã lừa dối chị suốt thời gian qua.

Còn tôi cô bạn học chung từ ngày cấp 2, chúng tôi yêu nhau khi mới học lớp 8. Tinh đến thời điểm hiện tại cũng đã 5 năm có lẻ, thế mà cô ấy vừa lên thành phố đi học được 3 tháng đã có người con trai khác, hắn to cao đẹp trai, hắn khéo nói và quan trọng hắn có tiền dẫn nười yêu tôi đến những nơi snag chảnh,  mua cho người yêu tôi những món quà đắt tiền. Còn tôi, tôi không thể làm được những điều đó cho cô ấy nên mới dẫn đến việc chia tay.

Hai chị em tôi ngồi tâm sự kể cho nhau nghe về những kỷ niệm đã làm cùng người yêu cũ. Đau buồn quá 2 đứa ngồi ôm nhau khóc nức nở, mới đầu chỉ nấu cơm ăn bình thường. Chị mua tặng tôi một cái bánh, cắt bánh rồi lại nhớ đến những năm trước có người yêu tổ chức cùng.

- Mày có uống rượu không?

- Em chưa uống bao giờ.

- Thử đi, chị có một can hôm trước mua định biếu sếp.

- Thôi, chị để cho sếp đi.

- Chị mua cái khác, để chị mang ra. Hai chị em nhâm nhi kể chuyện đời, cho đỡ buồn.

Hôm đó là lần đầu tiên tôi uống rượu, không ngờ tửu lượng của tôi lại tốt đến vậy? Uống càng uống càng tỉnh, tỉnh đến mức đáng sợ. Còn chị tôi say mềm, chỉ gọi tên người yêu mà chửi rủa, hờ trách.

- Chị lên ngủ đi nào, để em dọn con về nữa.

- Mày say rượu,mày đi sao được.

-Em không hề say. Em rất tỉnh táo.

- Mày đừng nói láo. Mày say rồi.

Tôi tìm chìa khóa xe không thấy, hóa ra bà chị tôi trước khi uống rượu đã lén giấu nó đi rồi. Vừa bực vừa thương, tôi đành ở lại chăm sóc bà ấy, nhỡ đêm hôm có chuyện gì, tôi cũng khong biết nói thế nào với 2 bác.

Ai ngờ, tối ngủ mới ngấm rượu. Người tôi say mềm, nóng ran quay đi quay lại tôi ôm phải chị mình. Rồi chỉ nhớ một cảm giác rất thoải mái. Sáng hôm sau tỉnh rượu, tôi thấy mình trần như nhộng đang ôm chị họ mình. Biết chuyện xảy ra chẳng lành, tôi hét. Kể từ hôm đó, tôi rất ngại mỗi khi chị nhắt tin,mặc dù chị nói chị sẽ không để ý và khuyên tôi nên quên đi buổi tối hôm đó.

Vì rượu mà tôi lỡ làm chị họ có bầu, nỗi buồn của tôi chưa kịp tiêu tan thì chị tôi nhắn tin nói có thai rồi. Bây giờ tôi phải lam sao? Chỉ vài cốc rượu tôi không ngờ mình lại làm nên chuyện loạn luân như vậy?

Chị nói với tôi chị sẽ đi bỏ đứa bé và nhờ tôi đưa chị đi. Tôi đã giết một đứa bé, một người con gái xinh đẹp ư? Tôi có thể lấy chị họ của mình không? Hay tôi có thể làm gì để thoát được tội lỗi của mình.

Bây giờ tôi rất hoang mang và rối loạn, cả tuần này tôi không thể nào chợp mắt được. Cứ đêm xuống tôi lại nghĩ về chị,nghĩ về sinh linh nhỏ bé đang lớn dần lên trong người chị. Càng day dứt khi người tôi làm bó thai là chị họ của mình. Tôi rất hận bản thân mình, hận, hận nhiều lắm.

Hạnh Ly

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất