Buồn chán chuyện gia đình tìm tình một đêm và gặp phải vợ mình

17/01/2018, Lượt xem: 4107

Tinhot 247.vn – Vợ chồng tôi cãi nhau đã 2 tháng nay không nói chuyện với nhau. Mặc dù tôi xin lỗi nhưng cô ấy vẫn không chịu tha thứ, quá buồn chán tôi tìm đến tình một đêm, rồi gặp chính vợ mình.


Vợ cồng tôi cưới nhau được 3 năm và có một cậu con trai kháu khỉnh. Tôi cũng biết vợ tôi là người phụ nữ có cá tính mạnh mẽ và thẳng tính nhưng không nghĩ rằng cô ấy lại nói những lời thẳng như ruột ngựa trước mặt em gái tôi.

ảnh minh họa 

- Cô cưới chồng rồi, thì 2 vợ chồng cô phải về nhà chồng chứ. Xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử.

- Suốt ngày 2 vợ chồng, con cái qua đây ăn bám mẹ già, anh chị con nhỏ mà được à?

- Chị nói kiểu gì đấy, em ở nhà mẹ em, ăn cơm của bố mẹ chứ không thèm động vào của chị nhé.

- Bày biện khắp nhà, ai là người dọn cho cô chú.

Mẹ tôi thì hiền, thấy con dâu và con gái cãi nhau bà chỉ biết nói.

- Im đi.

- Nhà này có 2 anh em thôi, cô đừng làm mất đoàn kết.

- Thế mẹ cho vợ chồng xin ra ở riêng.

Nói rồi vợ tôi gấp quần áo, chuẩn bị hành lý để dọn ra khỏi nhà, nghe mẹ và em gái kể lại thái độ của vợ tôi rất bực mình và chạy lên tát cho cô ấy một cái, vợ tôi liền đánh lại tôi và văng tục với chồng.

- Cô cút ra khỏi nhà tôi, mất dạy. Về mẹ cô dạy lại cô đi.

- Vợ với chả con, mẹ chồng nói, chồng nói cãi chem chẻm.

- Đúng rồi, đánh nó đuổi nó ra khỏi nhà đi con.

Sau đó, vợ tôi bế con ra khỏi nhà. Kể từ ngày cô ấy đi đến giờ cũng 2 tháng rồi, tôi đã đến nhà bố mẹ vợ xin lỗi bố mẹ và đón vợ về nhưng cô ấy nhất quyết không chịu về và đuổi tôi ra khỏi nhà.

Qúa buồn chán nên tôi tìm rượu, uống cho đến lúc say thì tôi được một người bạn trong quán bắt chuyên và giới thiệu cho tôi một người phụ nữ. Anh ta nói cô ta cũng đnag gặp chuyện buồn và muốn xả stress, trong lúc lâng lâng tôi đã đồng ý đến với mình tình một đêm.

Có ai ngờ rằng, tại đây người cũng đang đi tìm mối tình một đêm là vợ của mình. Gặp nhau ở phòng mà khiến tôi tỉnh rượu. Mở cửa phòng nhìn thấy cô ấy mà chân tay tôi nhưu rụng rời.

- Sao em lại ở đây?

- Sao anh lại ở đây?

- Anh hỏi trước, em trả lời anh đi.

- Chẳng sao cả, buồn muốn xả tress.

- Anh không ngờ em là con người như vậy?

- Anh cũng có tốt đẹp hơn tôi  đâu?

Gặp em ở rồi, chúng ta giải quyết chuyện gia đình cho xong nhé, anh biết mẹ và em anh có những điều không phải với em và anh trong lúc nóng giận đã không kiểm soát được bản thân.

- Vợ cho anh xin lỗi nhé.

- Chúng mình quay về sống với nhau để nuôi dạy con trưởng thành vợ nhé. Anh xin lỗi vợ.

-Anh sẽ xin mẹ ra ngoài ở riêng để vợ đỡ vất vả. Tại chồng thời gian qua vô tâm quá đã không để ý đến vợ.

Nói xong vợ tôi khóc nức nở, tôi đã biết thời gian qua sống trong gia đình tôi cô ấy đã phải chịu nhiều thiệt thòi, hi vọng những thứ tôi làm cho cô ấy bây giờ sẽ giúp vợ tôi tha thứ và yêu tôi như trước.

Bây giờ thì chúng tôi đã dọn ra ngoài ở riêng rồi, cô ấy không còn cằn nhằn và khó tính như trước nữa, vợ tôi hay cười và luôn nghĩ ra những món ăn mới và tạo cho tôi một cảm giác thoải mái sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Anh yêu vợ nhiều lắm, cuộc sống của anh!

 

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất