Bị người yêu chia tay vì ngực lép, cau điếc

11/03/2018, Lượt xem: 5618

Đúng là câu chuyện muôn thuở nhưng mà hôm nay nó đã xảy ra với em bị người yêu chia tay vì ngực lép, cau điếc.


Anh ấy hơn em 3 tuổi và bọn em yêu nhau cũng đã lâu. Tuần trước bạn cùng phòng em về quê, em chưa bao giờ phải ngủ 1 mình, mà phòng trọ em lại mới thuê được từ hôm ra Tết. Vì  em sợ ma nên gọi anh người yêu qua ngủ cùng. Sự thật em là người chủ động gọi người yêu sang, mọi người có đánh giá em dễ dãi,anh chủ động quá, dại thì khổ thì em cũng đành chịu.

Tối hôm đó, hai đứa chơi game,xem phim một lúc rồi đi ngủ. Ban đầu chỉ nằm ôm nhau, 5 phút sau thì anh ấy hôn em.

ảnh minh họa

Ban đầu chỉ hôn nhẹ nhàng thôi càng sau càng cuồng nhiệt. Sau đấy thì thấy tay anh cởi áo ngực em. Em cố đẩy ra mà càng đẩy càng bị ghì mạnh, chống cự một lúc không được thế là em nằm im luôn. Vừa hôn anh vừa bóp ngực em.

Thế là anh phát hiện ra em ngực lép, thế là anh khựng lại.

Đoạn này em kể cho chi tiết ạ xong anh ấy nhìn em kiểu như lạ lắm ấy. Bao lâu nay đi chơi em toàn mặc áo độn nên nhìn bên ngoài chắc không biết được. Hôm sau thì không thấy anh nhắn tin cho em, em gọi điện thì không thấy trả lời. Đến tìm anh thì bạn anh nói anh về quê, lúc thì không có nhà.  Nói chung anh toàn tránh mặt em thôi. Khoảng 1 tuần sau thì e nhận được tin nhắn cửa anh

"Chia tay đi em".

Em không hỏi thì cũng biết lí do là gì rồi, chia tay bị ngực lép cau điếc,  chỉ là em thấy ko cam tâm cho lắm, thân xác con gái động vào rồi xong bảo vì lý do đó chia tay, nghe có vô lý ko. Tuy e cũng thuộc dạng béo 1m53, 50kg mà chả hiểu sao k có ngực.

Ai có cách gì cho ngực to ra không ạ? K thì e không lấy được chồng mất, hay anh nào hâm mộ cau điếc,thì cho em thấy em ko cô đơn đi ạ!

 

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất