Bị người yêu chia tay vì không mua trà sữa cho uống

20/01/2018, Lượt xem: 6175

Em thấy trà sữa có gì ngon đâu mà người yêu em ngày nào cũng phải có 1 cốc. Vì em hết tiền mua trà sữa mà người yêu em chia tay em.


Nếu như mỗi tuần cô ấy chỉ đòi mua một cốc trà sữa thì tốt biết mấy, ngày nào cũng mua trà sữa cho người yêu mà làm em tài chính kiệt quệ. Tiền bố mẹ gửi lên, tiền đi làm thêm cho đều theo trà sữa mà đi hết.

ảnh minh họa (nguồn internet)

Sinh viên thì lấy tiền đâu mà suốt ngày đòi uống trà sữa cho người yêu  mà mỗi cốc có phải rẻ đâu toàn 50 – 60 nghìn, hôm nào em ít tiền mua cốc hơn 20 nghìn thì người yêu em bắt đầu phụng phịu ra vẻ không thích và đòi lần sau để cô ấy tự mua. Cô ấy chỉ thích vị so- co-la và mát cha nếu hôm nào em mà nhầm thì phải đưa cô ấy đi khắp thành phố!

Nói về cô người yêu em mũm mĩm chút thô, má bánh đúc dễ thương lắm, mắc mỗi tội tham ăn. Em mà ăn hết cái gì của cô ấy, nhưu xúc xích, kẹo hay quá hút ngụm trà sữa to là cô ấy giận cho đến khi em mua đồ ăn đến đền.

Mới đầu lúc quen cô ấy ở câu lạc bộ tình nguyện thấy nàng ta cũng đáng yêu xinh xắn, đôi má bầu bỉnh muốn véo vào một cái. Kể từ hôm gặp cô ấy về em cứ nhớ nhớ mong mong, chỉ mong họp để gặp em ấy. Sau nhiều lần gặp gỡ và để ý thì biết cô ấy là fan của trà sữa, ngày nào cũng một cốc, không có là trong người bứt rứt khó chịu. Đặc biệt, người yêu em có thể nhin ăn để lấy tiền mua trà sữa.

Thấy sở thích của nàng là đồ ăn nên em đã chủ động tấn công, hướng dẫn em làm bài tập về nhà, hay đến chở em đến các buổi hoạt động tình nguyện và hay mua trà sữa cho cô ấy. Sau 3 tháng trồng cây si và mỗi ngày mấy 50k trà sữa mà em đã tấn đổ nàng.

Nhưng đến lúc yêu rồi mới biết, lúc trước khi yêu em vẫn có tiền để dành vì ngoài thời gian học em còn đi làm thêm và có phụ cấp hàng tháng của bố mẹ. Chính vì vậy, cuộc sống sinh viên của em rất dư giả và thoải mái. Từ khi yêu nàng lúc nào em cũng trong trạng thái hết tiền và thèm thịt.

Để có tiền mau trà sữa cho nàng mỗi ngày mà em đã phải ăn ruốc, muối lạc mà mẹ gửi ở quê lên. Từ một chàng trai 60kg mà hiện tại em chỉ còn 54kg, chắc tại em ăn uống kham khổ quá nên ngày càng hao mòn.

Đã nhiều lần em gợi ý với cô người yêu của em là bỏ trà sữa đi nhưng nhất quyết cô ấy không chịu.

- Anh không biết trà sữa là nguồn sống của em à?

- Thế anh là gì?

- Anh là người mang nguồn sống đến cho em nên không thể mất đi được.

- Em có thấy trên báo bao nhiêu vụ suy gan vì uống trà sữa không? Trân châu làm không đảm bảo tàn ống nhựa, đế dép…

- Tại họ mua chỗ không đảm bảo, còn mình mua trong hãng mà.

- Anh hết tiền vì trà sữa của em rồi.

- Anh ích ky thế nhỉ, em không đòi hỏi son phấn, quần áo mà chỉ cần trà sữa, anh đã tính toán với em rồi.

- Ơ! Anh không có ý đó.

- Ý anh là như vậy rồi còn gì nữa?

- Em buồn cười thật đấy, anh thấy trà sữa có gì bổ béo đâu.

- Kệ em. Ngày mới yêu nhau anh có như vậy đâu? Bây giờ anh thay đổi rồi. Chia tay đi.

Chỉ có mỗi như vậy mà người yêu em định chia tay em đấy ạ!  Chẳng lẽ trà sữa còn quan trọng hơn cả người yêu hay sao, mấy ngày hôm nay em nhắn tin, gọi điện, đến lớp mà cô ấy tránh mặt không muốn người yêu. Vì không có tiền mua trà sữa mà bị người yêu chia tay à?

 Em chỉ muốn khuyên các bạn nam bây giờ, nếu muốn có người yêu xinh dẹp, dễ thương thì phải có tiền mua trà sữa cho cô ấy hàng ngày. 10 cô thì có 9 cô nghiện trà sữa rồi, cô còn lại chắc là động vật quý hiếm, mà đã quý hiếm thì không đến lượt mình ạ!

 

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất