Bị bạn chê người yêu xấu, chàng trai nhẫn tâm bỏ cô gái khi đang mang thai ở tháng thứ 2

05/03/2018, Lượt xem: 4009

Vì người yêu của Trọng béo, da đen gương mặt lại không được thanh thoát như những cô nàng khác mà anh đã chia tay Ngân khi cô đang mang thai ở tháng thứ 2.


Tình yêu của 2 người đến với nhau cũng rất bất ngờ, khi mà Ngân đang còn là sinh viên năm cuối của một trường đại học trên Thành phố còn Trọng khi đó vừa ra trường và xin làm tại một công ty gần trường Ngân học.

ảnh minh họa

Trong một lần cả 2 cùng bật quét bạn bè ở gần qua zalo mà quen nhau. Sau 4 tháng nói chuyện qua mạng xã hội thì người mới tự tin gặp nhau. Sau lần gặp đầu tiên Trọng đã không mấy thiện cảm với Ngân vì cô nàng đen hơn rất nhiều so với trên mạng xã hội,hơi thấp và béo, mặt cô có khá nhiều nét đanh đá.

Nhưng có lẽ đó là cái duyên số khiến 2 người gắn kết lại với nhau. Vì thấy Ngân hiền lành, chăm chỉ nên sau một thời gian nói chuyện và tìm hiểu Trọng bắt đầu yêu cô gái thật lòng,họ  đến với nhau như những người bạn đã từng quen nhau rất lâu, kể cho nhau nghe mọi chuyện,nói cho nhau về những khó khăn và công việc Ngân làm hàng ngày.

Họ cùng chung ước mơ và lý tưởng, họ muốn cùng nhau lập công ty riêng, muốn có một cửa hàng để buôn bán quần áo và muốn rất nhiều thứ nữa.

Cứ tưởng tình yêu của họ sẽ sống mãi với những ước mơ và hy vọng thfi bố mẹ Trọng biết được anh đang quen Ngân – một cô gái tỉnh lẻ. Gia đình cấm đoán, bắt anh chọn giữa người yêu và gia đình,quỳ dưới chân anh mà khóc mà van xin anh bỏ Ngân, quá áp lực bởi gia đình mà Trọng đã chia tay người yêu khi họ đang bắt đầu có những bước thành công trong những giấc mơ của mình.

Trọng chia tay Ngân vì cô không có công việc ổn định, chỉ là cô nhân viên bán hàng ở trung tâm thương mại, vdù Ngân được đóng bảo hiểm xã hội, dù lương cao nhưng bố mẹ Trọng không chấp nhận cho anh quen và yêu một cô gái tỉnh lẻ, chỉ làm nhân viên bán hàng.

Hai người họ chia tay trong đau khổ, khóc lóc và mệt mỏi. 2 người họ biết rằng  họ không thể mất nhau một cách dễ dàng như vậy. Trọng chủ động liên lạc với Ngân và muốn cùng nhân đi hết quãng đường còn lại, cùng nhau cố gắng kiếm thật nhiều tiền chứng minh cho bố mẹ thấy anh đủkhả năng để lấy vợ xa và người con gái anh chọn cực kỳ hoàn hảo.

Ngân xin nghỉ làm ở Trung tâm thương mại và xin việc vào nhà nước,lương  chỉ một cọc,một đồng nhưng mang tiếng là nhà nước nên bố mẹ Trọng sẽ có lý do để chấp nhận.

Cứ tưởng mọi chuyện sẽ đâu vào đấy thì Ngân về ra mắt bố mẹ Trọng. Sau buổi ra mắt, họ chê Ngân xấu, nét đanh đá, miệng rộng, đen, béo… Họ không chấp nhận được việc Trọng muốn cưới người con gái đó làm vợ,không dừng lại ử đó khi Trọng dẫn Ngân đi chơi cùng những người bạn cùng công ty và những người bạn thân họ đều chê người yêu Trọng xấu.

Áp lực bởi những lời chê bai mà Trọng đã nhất định chia tay với Ngân khi cô đang mang thai của Trọng ở tháng thứ 2

- Mình chia tay đi em

- Anh nói gì thế?

- Anh nói thật đấy!

- Mình hứa đã cố gắng cùng nhau kiếm tiền, sao bây giờ anh nói câu chia tay dễ dàng như vậy?

- Anh thật sự rất áp lực và mệt mỏi?

- Vi chuyện gì?

- Vì ngoại hình của em,vì em xấu?

- Nếu anh nói lý do về ngoại hình, thật sự em rất khinh anh, nhưng đứa con trong bụng thì sao đây anh?

- Em tự nuôi đi,coi như nó không có người bố như anh?

- Anh nói thế mà nghe được à?

- Nếu không nuôi được, anh sẽ đưa em đi phá. Sau đó chúng ta không còn liên quan đến nhau.

- Ok!

- Con tôi, tôi tự nuôi.

- Uhm! Đừng tìm gặp anh nữa, chúc 2 mẹ con em mạnh khỏe, hạnh phúc.

  • Vì gia đình, bạn bè anh chê tôi xấu mà anh bỏ tôi, bỏ con. Anh sẽ phải hối hận vì những gì anh đã đối xử với mẹ con tôi ngày hôm nay.  Anh chia tay khi tôi đang mang thai,anh có còn là con người không?

- Cô dại thì cô tự chịu, đừng nói hối hận. Cô nghĩ cô là ai? Cô chỉ là đứa con gái quê mùa, làm một công việc tẻ nhạt, gia đình nghèo đói.

- Đừng cố tở ra mình có thể làmđược. Tốt nhất cô nên bỏ đứa bé đi. 

 Chì vì ngoại hình mà Trọng đã từ bỏ mẹ con Ngân trong khi cô vừa ra trường đi làm,bố ở nhà ốm đau bệnh tật. Cuộc đời trái ngang, không biết Ngân có đủ sự dũng cảm,kì thị miệt thị của xóm làng mà sống qua những ngày tháng đó đươc hay không?

 

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất