Bên tình bên hiếu bên nào nặng hơn?

03/04/2018, Lượt xem: 5388

Mình vừa quyết định chia tay mối tình 3 năm của mình vì sau nhiều lần gặp mặt bố mẹ mình không thích người yêu mình vì bố mẹ mình không thích.


Chia tay khi vẫn đang còn đau lắm, gia đình cô ấy ở xa, cô ấy không có công việc ổn định nên rào cản giữa2 đứa ngày càng lớn. Mình thường xuyên cãi nhau với mẹ, mẹ mình đã rất lâu rồi không nói chuyện với mình, không hỏi mình công việc như thế nào?

ảnh minh họa

Bố mẹ mình càng ngăn cản gay gắt hơn khi biết người yêu mình cô ấy mồ côi, đối với mình đó là sự thiệt thòi lớn nhất của một người con gái, mình thương và tự nhủ trong lòng sẽ chăm sóc cô ấy đến cuối cuộc đời, nhưng không thể nào vượt qua khi bố mẹ đinh ninh những đứa không cha, khong mẹ không được dạy dỗ đến nơi đến chốn.

Mẹ chỉ nói với mình một câu.

Nếu vẫn quyết định chọn cô ấy thì sẽ coi như không có đứa con như mình.

Nếu như mình không vô tình để cô ấy đọc được những tin nhắn miệt thị mà mẹ mình nói cô ấy, thì người yêu mình đã không rời bỏ mình. Cô ấy biết chuyện bố mẹ ngăn cản mình nên đã chủ động chia tay. Sau nhiều lần níu kéo không được mình cũng đành buông xuôi, hiện tại mình vẫn phụ thuộc vào gia đình, mới ra trường chưa có công việc ổn định, chưa có tiền chẳng giám hứa hẹn điều gì với người ta cả. Mặc dù tình cảm lớn đấy, yêu đương thật lòng đấy nhưng không thể nào mà từ bỏ được người đã sinh thành ra mình.

Quyết định rời xa, chia tay cô ấy, không liên lạc với ai, không cười nói với ai. Thế giới của một thằng con trai mạnh mẽ như mình bỗng dưng bị thu hẹp lại, áp lực vì mình là đứa con trai duy nhất dằn vặt mình, áp lực không chăm sóc được người phụ nữ mình yêu càng cho thấy mình bất tài và vô dụng. Mình tìm đến rượu và thuốc lá, nhiều lần trong vô thức mình đã gọi điện cho cô ấy, không biết mình đã nói gì chỉ biết khi tỉnh dậy thấy lịch sử cuộc gọi 30 phút, 1 tiếng.

Hôm nay cô ấy ốm nhưng mình không thể dũng cảm đến thăm cô ấy được, nhớ nhiều lắm tương nhiều lắm nhưng không thể bên cạnh cô ấy được.

Chẳng biết mình có thể mở lòng mà đón nhận ai được nữa không, chỉ hy vọng cô ấy tìm được người tốt hơn mình, biết yêu thương trâm trọng và bảo vệ người con gái ấy!

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất