Bán trinh để lấy tiền chữa bệnh cho bố và cái kết bất ngờ

31/01/2018, Lượt xem: 6321

Sau lần bán trinh để lấy tiền chữa bệnh cho bố không ngờ gặp được người chồng tuyệt vời.


Bố tôi bị tai nạn giao thông phải mổ gấp mà gia đình tôi không đủ tiên để có thể đóng viên phí chữa bệnh cho bố.

Chính vì vậy mà tôi phải đi bán trinh với giá 120 triệu để có tiền chữa bệnh cho bố. Ai ngờ, tôi gặp phải một thằng tiện nhân nó ra giác trả tôi 200 triệu nhưng khi xong việc hắn cho tôi uống thuốc ngủ rồi bỏ trốn. Tôi gọi điện thì thuê bao. Trong cái rủi còn có cái may, nó để quên ví tại khách sạn trong đó có giấy tờ tùy thân, chứng minh và một ít tiền

ảnh minh họa

Tôi bị mất đi cái ngàn vàng, còn bố tôi vẫn đang nằm đó đợi tôi mang tiền về để trả Vì quá cay cú và tức giận tôi đã thuê xã hội đen tìm đến tận nhà anh ta để đòi tiền. Lúc tôi vừa tìm đến nhà hắn thì thấy mẹ hắn chạy ra hồ hởi.

- Con là con dâu của mẹ à, thằng Lâm nó nói là mẹ sắp có con dâu nhưng mẹ không tin.

- Giờ con đến đây thì mẹ mừng lắm rồi.

- Xin lỗi bác, cháu không phải là con dâu của bác.

- Thôi! Mẹ biết hết chuyện của 2 đứa rồi.

- Con không cần phải nói gì cả, vào nhà đi.

Hóa ra gia đình anh ta là một gia đình gia giáo có quyền thế, sống trong một khu biệt thự cao cấp và anh ta là một thiếu gia. Nhưng một thiếu gia mà đi ăn quỵt tiền của một đứa con gái phải bán trinh để trả tiền viện phí cho bố thì anh ta là kẻ đáng chết. Tôi nghĩ thầm trong bụng.

Nghe tiếng người mẹ nhỏ nhẹ bên tai tôi càng không thể cho mấy thằng em xã hội làm loạn lên được, nhìn bà hiền hậu và chân thật đến mức tôi có thể kể hết những chuyện xấu xa mà con trai bà đã đối xử với tôi.

- Con bình tĩnh đi. Thằng Lâm nó biết chắc chắn con sẽ về đây nên đã cho người đi chuyển tiền để bố con được mổ rồi. Thằng Lâm nó không phải là người xấu xa như con nghĩ đâu.

- Chắc giờ ông thông gia cũng mổ xong rồi.

- Chuyện này là thế nào ạ?

- Mẹ nghe con trai mẹ nói nó thích con đã lâu nhưng nó không dám đến làm quen và tỏ tình. Đến khi nó biết chuyện, gia đình con đang gặp nạn và con muốn bán đi thứ quý giá nhất để lấy tiền mổ cho bố nên nó đã xin phép mẹ và liên hệ với con.

- Mẹ thương con lắm con gái ah!

Đến tận bây giờ tôi vẫn không thể nào hiểu được chuyện gì đang xảy ra, khi những câu hỏi của người phụ nữ này cứ dồn dập.

- Con muốn làm con dâu mẹ không?

- Con sẽ làm con dâu mẹ chứ?

- Con có chấp nhận lấy con trai mẹ làm chồng không?

- Chuyện này!

- Mẹ biết, chuyện này với con rất sốc và đường đột, con cũng không cần phải quyết định vội. Cứ về suy nghĩ đi, ngày mai thằng Lâm sẽ đến đón con. Được không?

- Lâm đâu rồi bác.

- Nó đang trên viện để chăm sóc bố con mà.

- Sao mọi chuyện trở nên hoang đường thế này?

- Không hoang đường đâu con gái ah, gia đình ta rất quý con, Lâm cũng rất yêu con. Con la một người con tốt, dám hi sinh mình để giành lại sự sống cho bố con. Mẹ tin con sẽ cho gia đình này và con trai ta một cuộc sống hạnh phúc và mẹ tin vào mắt chọn vợ của con trai mẹ.

Mọi chuyện đã trải qua được 3 năm kể từ ngày định mệnh đó, bố tôi đã khỏe mạnh còn tôi đã kết hôn với Lâm. Chúng tôi có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ, mẹ chồng thương yêu gia đình hòa thuận và chuẩn bị đón một nàng công chúa chào đời. Tôi không ngờ trong lúc túng quẩn nhất của cuộc đời lại gặp được hoàng tử, chính anh là người đã dìu tôi đi qua những giông tố của cuộc đời.

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất