Bạn thân cướp người yêu rồi còn nhắn tin ghen ngược

18/03/2018, Lượt xem: 5899

Lẽ ra tôi không nên đưa con bạn thân của mình đi chơi người yêu, để bây giờ phải khổ sở như thế này, nhìn 2 đứa nó hạnh phúc mà trong lòng tôi đau đớn quá.


Tôi và người yêu tôi yêu nhau 3 năm 10 tháng rồi, dự định của 2 đứa cuối năm sẽ tổ chức đám cưới. Tôi tưởng rằng ngoài tôi ra anh không thể yêu thêm một ai khác, anh chiều chuộng tôi, nếu tôi còn thức anh sẽ không ngủ, tôi đau bụng kinh mà anh còn lo lắng hơn tôi, anh sợ tôi mệt, anh sợ tôi buồn nên anh suốt ngày ở bên tôi.

ảnh minh họa

Đi ăn cùng nhau lúc nào anh cũng dành những cử chỉ cần cần, lau bát, lau đỏ, thái nhỏ, xé nhỏ đồ ăn để tôi ăn dễ dàng hơn. Thế mà, giờ những việc đó anh lại làm cho người bạn thân của tôi chứ không phải là tôi nữa.

Chỉ vì nó chia tay người yêu mà tôi dẫn nó đi chơi, đi xem phim cùng tôi và người yêu tôi. Nó chê người yêu tôi chăm sóc phụ nữ quá, không có tướng làm to, công danh chắc gì đã bằng ai.

Nhìn người yêu mày có tướng ngoại tình, tiểu nhân.

Vâng, những lời nói của nói đã thành hiện thực. Nếu anh yêu đứa khác không sao, đằng này anh yêu bạn thân của tôi, đứa mà hàng ngày anh vẫn thường chê nó là vô duyên, ăn nói không biết trên biết dưới.

Vì nó buồn chuyện tình cảm mà tôi phải đưa nó đi cùng tôi và người yêu tôi, giờ thì tôi biết bạn bè thân thiết đến mấy cũng có thể phản bội mình bất cứ khi nào.

Nếu như hôm đó, xe tôi không bị hỏng, anh không nói dối tôi thì tôi không thể biết được 2 người họ đưa nhau đi ăn uống. Và con bạn thân 10 năm của tôi, còn up ảnh 2 người họ đi ăn cùng nhau.

- Xe em hỏng rồi, anh đến đón em đi.

- Hôm nay em tự bắt xe về nhé! Anh đang đi ăn cùng khách hàng.

- Sau đó anh chụp ảnh bàn ăn để cho tôi tin tưởng.

- Vậy anh tiếp khách đi, em bắt xe về cũng được.

- Và đúng tối hôm đó, tôi thấy con bạn thân của tôi up ảnh đi ăn cùng một người với cap.

- Đã nói mình tự cắt được rồi mà cứ cố tình cắt cho mình cơ.

Nó chẳng có gì đáng nói nếu như bức ảnh lúc chiều anh gửi cho tôi và bức ảnh con bạn thân tôi đăng là một. Tôi chụp màn hình và gửi cho người yêu tôi là một.

- Anh với cái Thúy bạn thân em là thế nào? Đây là khách hàng của anh à?

- Chả thế nào cả, chỉ là đi ăn với nhau 1 bữa thôi, em không cần căng thẳng như vậy.

- Anh với nó đang cắm sừng tôi đấy hả?

- Sao anh nói anh đi ăn cùng khách hàng.

- Sao em cứ phải dồn anh đến bước đường cùng nhỉ?

- Đến nước này anh cũng nói thẳng với em, anh hết yêu em lâu rồi.

- Hết yêu tôi và anh yêu bạn thân tôi à?

- Uhm! Anh với Thúy yêu nhau được 1 tuần rồi. Anh biết mình không phải với em nhưng tình yêu nó không có lỗi.

- Tình yêu không có lỗi nhưng lỗi tại thằng mình yêu cắm sừng mình.

- Tôi và anh chia tay như vậy đấy? Tôi ước người mà người yêu tôi tán tỉnh không phải là bạn thân tôi, tôi nhớ người yêu, nhớ bạn thân rồi thành hận 2 đứa nó.  Tôi đã block, tôi chuyển công việc, chuyển nhà coi như là giấc mơ. Tưởng mọi chuyện dừng lại ở đó, tôi có buồn, có đau cũng chỉ dừng lại ở đây thôi. Được khoảng 1 tháng thì tôi thấy anh ta nhắn tin cầu xin quay lại và nói rất hối hận. Anh ta thường xuyên đến công ty tôi và trước cửa nhà tôi để cầu xin gặp tôi. Sau đó, con bạn thân tôi biết chuyện nó hẹn ra ngoài gặp tôi.

- Mày đừng qua lại với anh Vĩ nữa.

- Bãi cứt tao vứt đi, không bao giờ tao có ý định nhặt lại.

- Mày!

- Mày về mà giữ thằng người yêu của mày đi, nó bỏ tao được thì mày nó cũng bỏ được, đừng đến đây mà ghen ngược nữa.

- Tôi tưởng chỉ dừng lại ở đó thế mà khi trở về nhà nó lại nhắn tin gọi điện chửi rủa tôi qua lại với Vĩ.

- Này con kia, tao nhắc lại lần cuối là tao không còn liên quan gì đến thằng đó, mày mà còn nhắn tin với nội dung này nữa cho tao thì đừng trách tao.

- Tao chỉ muốn mày đừng qua lại với người yêu tao nữa thôi.

- Mày còn nhắn tin nữa tao sẽ cho điều đó thành sự thật đấy!

Tôi mất bạn, mất người yêu mất cả tuổi thanh xuân để giải quyết những hậu quả đáng tiếc này. Đau lắm, buồn lắm khi mối tình đầu của mình phản bội, nhưng mọi nỗi buồn rồi cũng qua đi, bất cứ giá nào tôi cũng không thể buông xuôi được. gieo nhân nào, gặt quả ấy, bây giờ 2 đứa nó không hạnh phúc thì đó cũng là quả báo mà bọn nó đâm sau lưng tôi, là thằng con trai yêu ai cũng được, làm gì cũng được nhưng đừng yêu bạn thân của người yêu mình.

 

 

 

 

 

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất