Bạn thân cướp chồng khi tôi đi công tác

03/11/2017, Lượt xem: 3334

Tinhot247.vn – Tôi từng cưu mang nó lúc nó vừa bị chồng cũ lăng mạ, bao che cho nó yêu người đã có gia đình để rồi chính nó lại là người cướp người yêu tôi.


Nếu như hôm đó trời không bão và chuyến công tác của tôi không bị rời ngày thì cả cuộc đời này tôi cũng không thể nào biết được bạn thân và chồng tôi bấy lâu nay đã qua lại với nhau.

ảnh minh họa (internet)

Tôi và nó cùng học chung đại học. Ngày đó ns ngây thơ và hiền lắm, lúc đầu đi thuê phòng trọ bị bà chủ xóm trọ vu khống cho ăn trộm đồ mất nguyên 1 tháng tiền nhà rồi bị tống cổ ra khỏi nhà. Trong lúc nó không quen ai, không có ai để nương tựa, nhờ vả thì nó gặp tôi. Tôi đã mang nó về cho nó ở cùng, bố mẹ nó ở quê cũng vất vả, không có tiền để gửi lên cho nó. Tôi cũng là người trả tiền phòng cho nó gần 1 kỳ học. Chúng tôi thân thiết với nhau như chị em, có gì cũng chia sẻ ch nhau nghe.

Không có tiền đóng học nó đi làm nhân viên phục vụ ở quán hát. Môi trường đó, con người như nó cũng dễ xa đọa. Nó đi thâu đêm, ngày hôm sau nghỉ học luôn vì mệt vì thiếu ngủ. Chính vì nó nghỉ học nhiều mà không thể qua môn, nợ hết môn này đến môn khác. Được 1 kỳ thì nó nghỉ học và lấy chồng, chồng nó cũng làm trong quán hát, ông này nghèo nhưng có tính sĩ diện cao lắm. Tiền đi làm chỉ để ăn uống rồi mua sắm, không tiết kiệm nên đến khi nó sinh con cũng không đủ tiền cho vợ đi sinh lại phải gọi tôi vào để lo viện phí cho 2 mẹ con.

Nó bị ông chồng này đánh đập vì không đi làm mà còn tiêu nhiều tiền. Để kiếm tiền nhanh hắn lao vào cờ bạc với mong muốn trúng lớn.

Nợ nần chồng chất, mâu thuẫn nhiều hơn 2 vợ chồng nó chia tay. Còn con gái nó do chồng nuôi, nó lại quay về sống cùng tôi và chồng mới cưới của tôi. Lúc đó nó lại như ngày còn sinh viên, tôi thương nó lắm. Lần nay nó nghe tôi không còn đi làm ở quán hát nữa mà đi làm cho một công ty thời trang. Ở đây, nó lại cặp kè với ông trưởng cửa hàng.

  • - Mày dừng lại đi, đừng phá vỡ hạnh phúc gia đình người ta nữa.
  • - Tao với ông ấy yêu nhau thật lòng, 3 năm rồi tao mới có cảm xúc. Mày phải hiểu cho tao chứ?
  • - Ông ấy còn vợ con, tình cảm này không bền đâu. Mày đừng mù quáng nữa.
  • - Thôi mày kệ tao đi.

Đúng như lời tôi nói! Chúng nó quen nhau được nửa năm thì vợ ông kia biết được đến tận công ty đánh ghen, làm loạn lên ở cửa hàng. Nó bị đuổi việc, còn ông kia luân chuyển sang cửa hàng khác. Gần đây, nó ở nhà suốt, còn chồng tôi làm hành chính sánh đi chiều về. Tôi làm kinh doanh nên công việc bận hơn. Đi sớm về khuya. Một tay nó chuẩn bị cơm cho chồng tôi, rồi dọn dẹp nhà cửa.

Tôi đi công tác. Thì 2 con người đó ở nhà qua lại với nhau. Hóa ra, hơn 1 năm nay bọn họ đã qua lại với nhau rồi. Tôi thất vọng lắm.

 

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất