Ai nói béo là xấu, bạn đã biết hết những điểm tốt của họ chưa?

26/11/2017, Lượt xem: 6713

Ai sinh ra đều muốn được gầy, có một thân hình mi nhon đặc biệt là con gái nhưng có những người hệ miễn dịch của người ta tốt, thể lực vượt trội nên có một thân hình mũm mĩm hơn những người khác nhưng không phải béo là xấu.


- Ai nói béo là xấu, họ có một thể lực khỏe mạnh cả năm không hề biết đến uống thuốc hay đến bệnh viện, hay phải nằm dài vì mệt mỏi.

- Ai nói béo là xấu, những người béo họ có một tâm hồn ăn uống ở mọi lúc mọi nơi. Chính họ sẽ mang đến những món ăn ngon,đặc biệt và nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

  • .
    • ảnh minh họa

- Ai nói béo là xấu, khi nhìn những người béo ăn uống bạn sẽ thấy tất cả những thứ đó đều rất ngon lành.

- Ai nói béo là xấu khi bạn được nằm ôm một cô bạn mũm mĩm trong mùa đông sẽ rất ấm á,nhất là khi sờ vào má cô ấy nữa.

- Ai nói béo là xấu khi người béo có một tâm hồn và trạng thái thoải mái nhất, họ không phải suy nghĩ về những chuyện đâu đầu, họ biết cân bằng cuộc sống. Họ béo nhưng chưa bao giờ họ phải nghĩ mình phải giảm cân như thế nào.

Đặc biệt, những người béo rất vui tính và dễ gần. Họ không phân biệt đối xử với người nghèo người giàu, người xinh người xấu. Những người béo rất dễ thương nữa, nhất là khi họ làm nũng. Đáng yêu muốn cắn!!!

Những người béo có một tấm lòng cao cả nhất, họ nhân hậu và thật thà. Họ biết quan tâm đến những người bên cạnh, luôn dành cho những người yêu thương nhất một đặc quyền ưu ái nhất.

Nhưng người béo sẽ rất dễ tổn thương nếu bạn lấy thân hình của người đó ra làm trò đùa, đặc biệt là phái nữ đấy. Đừng nhìn người béo với ánh mắt kỳ thị

Ôi, con này/ thằng này béo thế? Ăn gì mà béo thế? Mày không định giảm cân à? Họ sẽ rất mặc cảm đấy.

Và càng buồn hơn khi họ dồn tiền để mua một chiếc váy xinh xắn, có size vừa với cô ấy nhưng bạn lại dội cho người đó một gáo nước lạnh “Ôi! Sao nhìn giống váy bầu thế, nhìn mày như bầu ấy”! Cô ấy sẽ rất tự ti đấy, đừng nhìn vào thân hình của một người để đánh giá người đó xinh hay xấu nhé. Người béo rất dễ quên những chuyện không vui nhưng cũng rất dễ tổn thương.

Hãy biết trân trọng những người béo bên cạnh bạn nhé! Họ là những người ống thoải mái, ít lo âu nhất. Hãy sống như một người béo nhé!

Thu Trang

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất