9 điều mà con gái thích người yêu mình làm

11/10/2017, Lượt xem: 4726

Tinhot.247 – Dù đã kết hôn 10 năm, 20 năm hay 60 năm thì phụ nữ vẫn thích được nuông chiều. Vẫn thích người yêu mình quan tâm, chăm sóc từ những thứ nhỏ nhất. Dù bạn có đẹp trai, lịch lãm nhưng bạn thiếu sự tinh tế, biết quan tâm thì bạn sẽ không bao giờ chiếm được trái tim nàng. Những hành động sau sẽ là điểm cộng của bạn trong mắt nàng đấy!


Vậy những điều một cô gái cần ở người yêu mình  là gì ngoài vẻ ngoài đẹp trai, nam tính kia.

  • - Điều thứ 1: Mỗi khi đi ăn hãy chọn món nàng thích nên nhớ hãy chủ động gọi món ăn hộ nàng, con gái rất thích điều đó nhé. Con trai yêu từ dạ dày thì con gái cũng yêu từ dạ dày, yêu từ những sự quan tâm nhỏ nhất.
  • -  Điều thứ 2: Chàng trai luôn là người chủ động trong mọi thứ, chủ động trong mọi cuộc hẹn hò, rủ cô ấy đi xem phim khi có một bộ phim mới mà có diễn viên cô ấy thích. Thể hiện mình là người biết tôn trọng sở thích của bạn gái.

 

  • - Điều thứ 3: Đừng bao giờ tắt điện thoại khi đang nói chuyện với nàng, đừng ngủ quên khi đang nhắn tin và đang nhắn tin đừng mất hút sau đó quay lại nhắn tin như chưa có chuyện gì xảy ra. Bạn sẽ không bao giờ giải thích được và cô ấy sẽ không bao giờ chịu hiểu. Thường thì con trai không để ý đến những điều nhỏ nhặt này đâu. Nhưng những điều nhỏ nhặt sẽ biến bạn thành một người đàn ông hoàn hảo trong mắt cô ấy đấy.
  • - Điều thứ 4: Hãy cài nón bảo hiểm cho nàng mỗi khi đi chơi hay đi đèo về nhé. Điều đó thể hiện bạn quan tâm và nâng niu cô ấy đến nhường nào.

 

  • - Điều thứ 5:  Hãy giới thiệu cô ấy với bạn bè của bạn, để khẳng định tình yêu của bạn dành cho cô ấy là thật lòng là nghiêm túc nhé! 

 

  • - Điều thứ 6: Không phải ngày lễ nhưng cũng tặng quà cho nàng. Không cần những muốn quà giá trị lớn mà chỉ cần cái kẹp tóc, một bông hoa hay một món đồ hanmade sẽ khiến nàng bất ngờ đấy. Hãy nhớ con gái luôn bắt đầu để ý từ những thứ nhỏ nhất nhé.

- Điều thứ 7: Nếu chẳng may dây giày cô ấy tuột, hãy là người cúi xuống cột lại nhé. Cô ấy sẽ rất hạnh phúc đấy.

- Điều thứ 8: Trong tuần hãy dành một ngày đứng chờ cô ấy tại cổng trường hay cổng công ty sau mỗi giờ học, mỗi giờ làm. Cô ấy sẽ rất hãnh diện với bạn bè vì có người yêu như bạn đấy. Cô gái nào yêu thật lòng họ đều muốn giới thiệu và tuyên bố cho cả thế giới biết bạn là của cô ấy.

  • Điều thứ 9:Nhớ mở cửa xe, mở cửa nhà hay mỗi khi đi ra ngoài đua cô ấy đi ăn, đi chơi  thì hãy nhớ để im đợi cô ấy vào rồi mới đóng nhé.

Con gái là chúa đa nghi, đó  là tất cả những gì mà một người con gái yêu thật lòng mong muốn ở bạn.

Sun 

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất