8 năm yêu nhau 2 năm cưới chưa bao giờ nhận được quà Valentine

23/02/2018, Lượt xem: 3378

Kể ra cũng 10 năm chúng tôi cả yêu và cưới nhau nhưng chưa năm nào tôi nhận được quà Valentine từ anh.


Tôi chẳng cần gì to tác cả chỉ càn một bông hoa hồng hay thỏi son, miếng Socola mà ở đó còn thể hiện sự quan tâm và yêu thương nhau nhưng 10 năm nay tôi chưa từng nhận được quà của chồng.

Ngần ấy năm, tôi đã cố gắng chịu đựng sự thiếu thốn tình cảm. Anh thường xuyên đi làm, xa nhà và anh cũng chỉ ở nhà khoảng 5 tháng trên một năm. Người ngoài nhìn vào nghĩ rằng tôi sung sướng hạnh phúc khi hàng tháng chồng gửi tiền về cho tiêu. Con cái được ông bà nội đỡ đần, mẹ chồng thương yêu.

Nhưng họ có ở bên trong câu chuyện của tôi mà hiểu cảm giác cho tôi không? Chồng tôi làm ăn suốt ngày, không hề quan tâm đến vợ như người ta nghĩ, rảnh cái anh lại tụ tập cùng đám bạn bè. 10 năm trời chưa nhận được bất kỳ món quà nào từ chồng của mình, 10 năm lúc vợ vượt cạn thì anh bận nhậu nhẹt bên đám bạn bè, lúc con ốm anh đi làm xa, lúc mẹ anh bị gãy tay thì anh vừa đi làm. Gia đình sợ anh lo lắng cho mẹ mà giấu anh. Lúc em ốm đau, bệnh tật triền miên cũng giấu anh sợ anh không tập trung vào công việc.

Em mang tiền đi bó bột cho mẹ, bồi dưỡng cho mẹ, mua thuốc cho em. Thế rồi tiền nhanh hết. Con ốm không có tiền mua thuốc, em xin tiền anh. Vậy mà, người chồng em yêu thương lại nói ra câu em chỉ ở nhà nuôi con sao tiêu lắm tiền thế?

ảnh minh họa

- Anh có phải cái máy rút tiền đâu?

- Chuyện gì giải quyết được em tự giải quyết đi. Anh còn bận nhiều việc lắm.

Valentine vừa rồi các bạn bè tôi nhận được rất nhiều quà từ chồng mình. Lướt qua một lượt facebook người này được chồng tặng cho sợi dây chuyền, người kia được chồng tặng cho bó hồng và hộp Socola. Ngay cả mẹ tôi dù và đã bước sang tuôi 45 vẫn được bố tôi mua một bông hồng về tặng và bữa đó ông nấu cho bà những món mà bà thích.

Nghĩ lại ngày tôi còn yêu anh, cũng chưa bao giờ tôi nhận được bất kỳ một món quà nào từ anh. Bất kỳ các ngày lễ, bố mẹ tôi nói anh keo kiệt còn tôi thì cho rằng anh sống nội tâm, anh lo lắng cho tôi anh yêu thương tôi và anh giữ trong lòng chứ không phải cách tặng quà sến sẩm như vậy? giờ thì tôi biết anh keo kiệt, ki bo và làm việc gì cũng vì lợi ích cá nhân là thật. Bởi vì, ngày lễ tình nhân bố toàn là người cho tôi tiền để đi mua Socola. 29 tuổi, cái tuổi không còn mê muội của tôi trẻ, 29 tuổi tôi đã nhận thức được bản thân mình đã phải chịu thiệt thòi quá nhiều. Cũng năm 29 tuổi, tôi mới dám đứng lên để nói những gì mình muốn với chồng. Rồi đám lại là những cái bạt tai, lời sỉ nhục như một con hầu trong gia đình.

Em tủi thân chồng ạ! 10  năm trời em không nhận được bất kỳ một món quà, cũng không hề than trách, em âm thầm chịu đựng.

Nhưng hôm nay, em biết mình đã chọn nhầm chồng rồi. Một người chồng vô tâm chỉ biết nghĩ cho mình, em tủi thân vì mình không có nỗi một món quà trong 10 năm yêu nhau. Valetine năm nay cũng là tròn 10 năm mình yêu và cưới nhau đấy Mới 2 năm lấy chồng mà em cảm thấy cuộc sống của mình ngạt thở thật sự.

Cuối cùng người sai vẫn là em khi không nghe lời khuyên của bố mẹ! Những người chồng à? hãy một lần đặt vào suy nghĩ của người vợ, họ bỏ gia đình mình để về làm dâu và sinh con cho các bạn. Nhưng các bạn lạ coi đó là osin cao cấp. Họ koong nhận được môt tình thương nào, họ cũng không được gia đình chồng chào đón như cái cách mà người ta nói. Họ phải thể hiện mình là người khéo leo tài giỏi. Hãy quan tâm đến người phụ nữ bên cạnh bạn, đừng như chồng của tôi, đến khi mất rồi mới thất tiếc.

 

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất