5 kiểu con trai tu đến kiếp sau vẫn chưa chắc có người yêu

17/10/2017, Lượt xem: 6502

Tinhot247.vn – Bạn thắc mắc tại sao mình hiền lành, ngoan ngoãn, công việc… ổn định nhưng mãi không có người yêu thậm chí còn bị các chị em phụ nữ ghét.


Quá hiền lành, tử tế

 Thực tế cho thấy 99,9% các bạn gái thích những người đàn ông lịch lãm, một chút lãng tử, vô tâm và đa tình. Còn 0.01% còn lại là các bạn nữ bị less. Tại sao lại như vậy? Chẳng bạn nữ nào thích phải chủ động nhất là trong chuyện yêu đương. Con gái không muốn làm một người tử tế như bạn phải đau lòng

Chàng trai tâm lý, tình cảm, nhút nhát 

Những chàng trai tâm lý luôn là hậu phương cho cô gái sau trận chia tay người yêu. Đủ để biết, tâm lý tình cảm chỉ xứng đáng làm bạn thân hoặc anh trai kết nghĩa, anh trai nuôi.

 

Chàng trai xem mẹ là bầu trời

Yêu mẹ! thương mẹ! ai cũng yêu, ai cũng thương nhưng chàng trai nghe lời mẹ, mẹ nói gì cũng nghe. Đây là lý do khiến bao gia đình tan nát vì không dung hòa được 2 người mẹ chồng nàng dâu.

Chàng trai vô duyên, hay nói tục chửi bậy

Đây là kiểu con gái ghét nhất! Thích bóc phốt các bạn gái lúc đông người, thích nói xấu người khác hay soi mói cách bạn gái mặc quần áo hay sử dụng đồ trang điểm. Lời ăn tiếng nói là cách các nàng chú ý đầu tiên tuy nhiên những lời nói của bạn khiến nàng mất điểm thì sẽ rất khó để tiếp cận nàng lần tiếp theo.

Chàng trai gia trưởng, bảo thủ

Luôn cho mình là đúng, bảo vệ quan điểm của mình đến cùng đến mức điên cuồng độc đoán. Tư tưởng lạc hậu luôn có ý định muốn chiếm đoạt sỡ hữu, buộc người khác phải nghe theo mình nếu như làm sai sẽ có những hành động vũ phu.

Nếu không muốn ế bền vững thì hãy thay đổi ngay từ bây giờ nhé các chàng trai.

Minh Hạnh 

 

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất