5 điều con trai nên làm trong ngày 20/10 để chiếm trọn trái tim của nàng

17/10/2017, Lượt xem: 3588

Sinh ra là phụ nữ đã khổ nhưng yêu phải một người vô tâm, lấy phải một ông chồng tồi càng khổ hơn. Nếu bạn đang yêu và cưới một cô gái khi bạn còn rất trẻ hãy biết trân trọng và gìn giữ người phụ nữ ấy.


Sắp đến ngày 20/10 rồi đây là dịp để các đấng mày râu thể hiện tình cảm không những với bà, mẹ mà còn dành những món quà tặng cho cô gái dành cả thanh xuân của mình không quản gian khổ ở cạnh bạn suốt những năm tháng khi bạn không có gì trong tay. Họ sinh là vốn dĩ mỏng manh, yếu mềm  cho dụ bề ngoài có mạnh mẽ nhưng ở đâu đó trong tâm trí những người phụ nữ họ cũng rất dễ bị tổn thương.

Tuy nhiên những guồng quay và áp lực của đồng tiền, cũng có khi là sự vô tâm mà khiến các chàng trai quên đi ngày lễ, ngày của phụ nữ một hành động nho nhỏ cũng khiến các cô nàng phải suy nghĩ, phiền muộn. Điều đó không đáng có, món quà nó không phải thứ để đo nhân cách con người nhưng món quà thể hiện sự quan tâm, tình yêu của bạn đối với người phụ nữ mà bạn yêu quý.

Nếu bạn làm được 5 điều này, chắc chắn bạn là người đàn ông tuyệt vời là sự lựa chọn số 1 của các chị em, đây là điểm cộng để các nàng quấn mãi không chịu buông.

  • - Chào buổi sáng cô ấy bằng một nụ hôn kéo dài, nồng cháy. Thể hiện tình yêu của bạn dành cho cô ấy.
  • ảnh minh họa 
  • - Dậy sớm làm buổi sáng và mang đến nhà cho cô ấy, chắc chắn nàng sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc. Làm tất cả các công việc nhà cho nàng, giặt quần áo, quét dọn, “một ngày làm vợ” chuẩn bị một bữa ăn thịt soạn do chính tay bạn nấu.
  • ảnh minh họa 
  • - Nếu quá bận hãy đưa cô ấy đến một nơi lãng mạn, lần đầu tiên 2 bạn hẹn hò, điều đó thể hiện bạn nhớ tất cả những gì thuộc về cô ấy và đừng quên tặng một bó hồng tươi thắm cho nàng nhé. Là phụ nữ thì ai cũng thích váy và son đó là những món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho nàng vào những ngày lễ đấy.
  • ảnh minh họa
  • - Gác mọi công việc, cố gắng về sớm để đưa cô ấy đi chơi. Đừng quên gửi cho cô ấy những lời chúc có cánh ngọt ngào và hôn nhẹ nhàng lên trán và tóc cô ấy nhé. Phụ nữ rất thích nghe những lời sến từ người đàn ông của mình. Chỉ một nụ hôn nhẹ nhàng nhưng lại khiến các cô gái dễ rung động hơn là những nụ hôn mạnh mẽ đấy.
  • ảnh minh họa 

Đàn ông thế kỷ 21 không những phải thành công mà phải biết quan tâm và chia sẻ những khó khăn với vợ, người yêu của mình. Tình yêu có đẹp thì cuộc sống gia đình mới ấm êm, hạnh phúc. Nhớ nhé các chàng trai, phụ nữ là để yêu. Chúc các bạn có ngày lễ tuyệt vời bên cạnh người mình yêu!

 Minh Ly

 

 

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất