Mách bạn cách làm món củ cải đỏ hầm thịt bò – Món ăn ngon với củ cải đỏ

03/04/2019, Lượt xem: 3431

Củ cải được coi là nhân sâm với những chất dinh dưỡng vô cùng có ích cho sức khỏe. Củ cải được chế biến qua nhiều cách, đặc biệt món củ cải hầm thịt bò chuẩn vị này sẽ là món khiến cả nhà yêu thích.


Nguyên liệu củ cải hầm thịt bò

- Củ cải đỏ

- Khoai tây

- Thịt bò

- Cà rốt

- Hành tây

- Cà chua

- Bắp cải

- Cần tây, ớt

Cách làm củ cải hầm thịt bò

- Thịt bò thái miếng to rồi cho vào nồi đảo qua với một chút gia vị và dầu ăn.

- Lần lượt cho các nguyên liệu còn lại đã thái nhỏ vào…đầu tiên sẽ là hành tây và cà rốt, rồi đến củ cải, cà chua, và cuối cùng là khoai tây.

Đổ nước vào nồi và đun nhỏ lửa

- Đến khi nào thấy thịt bò sắp mềm thì mới đến lượt bắp cải vô nồi

- Do cần tây và ớt rất nhanh chín thế nên trước khi tắt bếp hãy cho mấy thứ này vào

- Thịt bò thái miếng to rồi cho vào nồi đảo qua với một chút gia vị và dầu ăn nhé!

Về thành phần dinh dưỡng của củ cải và thịt bò

Cuối cùng chỉ trong vài bước đơn giản chúng ta đã chế biến thành công món củ cải hầm thịt bò thơm ngon.
Chúc các bạn thành công với món củ cải hầm thịt bò này nhé!

- Thành phần dinh dưỡng của củ cải đỏ: có chứa rất nhiều các loại vitamin như vitamin A, vitamin C (có nhiều trong lá củ cải đỏ), vitamin B9 và các loại khoáng chất khác: Sắt, kali, magie, axit folic,… Ăn củ cải đỏ có thể nạp cho cơ thể một lượng lớn các chất dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động của cả ngày.

- Thành phần dinh dưỡng trong thịt bò: là nguồn dinh dưỡng vô hạn rất giàu vitamin và khoáng chất khác nhau, đặc biệt là sắt và kẽm, và do đó được khuyến cáo như là một phần của một chế độ ăn uống.

 

Xem thêm: Mách bạn cách làm CƠM TẤM LONG XUYÊN dành tặng cả nhà

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất