CÔNG THỨC làm món thịt BÒ BÍT TẾT ngon một không hai..!!

15/09/2018, Lượt xem: 5687

Bò bít tết ăn cùng bánh mì là món ăn được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên không phải ai cũng biết làm món này, sau đây tinhot247.vn sẽ giới thiệu cho các bạn công thức làm món bò bít tết ngon một không hai.


Nguyên liệu làm món bò bít tết

- 1/2kg Thịt bò ( loại phi lê ) mềm ngon hơn

- Dầu hào 1 muỗng)

- Dầu mè 2muỗng

- Mật ong 1muỗng

- Nước tương 2muỗng

- 100gr hành tím

- đường 2muỗng

- bột ngọt 1mcf

Nguyên liệu làm bò bít tết ngon một không hai

Cách làm bò bít tết

Cách Ướp Thịt bò chuẩ vị  bít tết..!!

- Thịt bò xắt miếng to đập dập cho mềm..!!

- Hành tím + dầu hào + đường +  bột ngọt + đầu mè + mật ong + tiêu + nước tương Cho hổn họp các thứ vô máy sinh tố xay nhuyễn như bột luôn nha ( máy xây loại xây tiêu ) xong cho vô thịt bò mang bao tay trộn đều lên.. Cho vô hộp ta sắp thịt bằng phẳng từng miếng, xong cho vô tủ lạnh ngăn mát qua đêm cho thấm và mềm thịt hơn, là ăn liền..!!

 Uớp thịt bò rất quan trọng, nó quyết định độ đậm đà và mùi vị của miếng thịt

Cách Chiên thịt bò bít tết

Bất chảo lên bếp ta để lửa to cho nóng chảo cho dầu ăn vào, chảo nóng,cho thịt bò vô lật thịt bò liên tục thấy thịt vừa chín ( đừng chín quá sẽ dai ) cho bơ ( Tường An )vào lặt thịt tiếp khi bơ tan hết ,cho ra dĩa nhớ để lửa lớn thịt chín tái mềm ngon nhé..!!

Cuối cùng chúng ta đã chế biến thành công bò bít tết, các bạn có thể thưởng thức với bánh mì, chua hoặc rau sống dưa leo..!! chấm tương ớt.

Chiên bò bít tết thế nào để bò không dai và ngon

Chúc cả nhà thành công với cách làm bò bít tết này nhé.

Xem thêm: Tuyệt chiêu làm tôm hấp xả thơm ngon ngày cuối tuần

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất