Công thức làm món bánh Hotteok Hàn Quốc siêu hot

19/07/2018, Lượt xem: 4032

Những ngày mát trời thế này là thời gian thích hợp để các mẹ vào bếp trổ tài. Sau đây, tinhot 247.vn sẽ giới thiệu đến các bạn công thức làm bánh Hotteok Hàn Quốc mà các bạn có thể tham khảo nhé.


Nguyên liệu chuẩn bị làm bánh Hotteok Hàn Quốc.

▪vỏ bánh:

- bột mì 400g.

- men nở 6g.

- muối 6g.

- đường 45g.

- sữa tươi không đường 220ml.

- 1 quả trứng.

- 60g bơ.

Nguyên liệu thực hiện món bánh Hotteok Hàn Quốc

Quy trình thực hiện món bánh Hotteok Hàn Quốc

Trộn đều các hỗn hợp rồi dùng tay nhào bột khoảng 15 - 20p cuối cùng cho bơ vào nhào tiếp cho đến khi mịn là được. Ủ bột cho đến khi bột nở gấp đôi rồi chia thành từng phần nhỏ để bỏ nhân.

Một món ăn mới lại thích hợp cho những buổi dã ngoại

▪ Cánh làm nhân bánh Hotteok Hàn Quốc.

- mật ong 60g.

- đường nâu 100g (nếu không ăn ngọt có thể giảm lượng đường cho vừa khẩu vị).

- nước 100ml.

- bột ngô 20g (hoặc bột năng).

- muối 1/4 thìa cà phê.

- bột quế 1/4 thìa cà phê.

 

Bánh Hotteok ngon lành được cho ra đĩa

Bắc lên bếp một chiếc nồi để nóng. Sau đó, cho tất cả vào nồi và đun cho tới khi được 1 hỗn hợp sánh là được.

Khi đã chuẩn bị xong thì cán bánh mỏng rồi cho nhân vào gói bánh lại, ủ thêm khoảng 5 phút.

Bánh hotteok Hàn Quốc cực ngon

Cuối cùng là đem bánh nướng bằng chảo chống dính. Chỉ trong vài bước đơn giản chúng ta đã có món bánh Hotteok Hàn Quốc chiêu đãi cả nhà rồi phải không nào. Các mẹ còn chần chừ gì nữa hãy bắt tay vào làm bánh Hotteok ngay thôi.

Xem thêm: Tuyệt chiêu làm tôm hấp xả thơm ngon ngày cuối tuần

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất